Giới thiệu

THƯ NGỎ

Công ty Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S xin kính chào Quý khách!

Kính thưa Quý Khách hàng!

Công Ty Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm nhà kho. Công Ty Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S với sự phát triển lâu năm, luôn tạo ra những mẫu sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Đáp ứng xu thế hội nhập với tiềm năng và sự nhạy bén thị trường. Công ty cơ khí 3S xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực sản phẩm nhà kho. Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa kho lưu trữ và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong kho. Đồng thời cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công tác kho vận.

Đến với cơ khí 3S, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp về các sản phẩm. Đảm bảo cho khách hàng từ thiết kế đến sản xuất, lắp đặt tất cả các sản phẩm. Ngoài xe đẩy công nghiệp, cơ khí 3S còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chứa hàng hóa như kệ sắt V lỗ, kệ để hàng, kệ để pallet, kệ nhà kho …với kích thước và tải trọng có thể linh động thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kinh doanh trẻ trung, năng động, bên cạnh đội ngũ kĩ thuật, sản xuất dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

3S luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề phát. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm ưu việt gắn liền với thương hiệu của công ty.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com