Pallet sắt xếp chồng

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Xe đẩy công nghiệp 3S

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Pallet sắt xếp chồng được biết đến là loại pallet sắt để hàng hóa không thể thiếu với các kho chứa hàng của doanh nghiệp.

Vậy pallet sắt xếp chồng là gì ? Ưu điểm, cấu tạo, tải trọng và giá thành của pallet xếp chồng như thế nào? Sau đây là thông tin doanh nghiệp cần biết khi có nhu cầu tìm hiểu hay mua pallet xếp chồng.

Pallet xếp chồng là gì?

Pallet sắt xếp chồng là loại kệ pallet sắt nhà kho dạng đáy kín và có khung dạng hình hộp để xếp chồng các tầng lên nhau. Có thể xếp từ 2 tầng đến 4 tầng tùy mục đích để hàng của doanh nghiệp và di chuyển hàng được thuận lợi.

pallet sắt xếp chồng

Khi không dùng hoặc chưa có mục đích sử dụng mà cần diện tích kho xưởng thì thật đơn giản khi pallet dạng này có thể tháo rời gấp gọn một cách đơn giản. Việc bổ sung thêm hay giảm bớt từ đó mà cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ưu điểm pallet sắt xếp chồng mang lại

Qua khái niệm cũng có thể thấy được sự tiện ích của pallet sắt xếp chồng phù hợp với các doanh nghiệp có kho xưởng diện tích hạn chế. Vây lợi ích cụ thể của pallet Macinsearch này là gì? Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm chính dưới đây :

ưu điểm pallet sắt xếp chồng

Tiết kiệm chi phí

Khi xếp chồng lên 2, 3 tầng tức kho của bạn tăng 2 đến 3 lần diện tích ban đầu. Chính vì tiết kiệm được diện tích kho để hàng mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí thuê mặt bằng kho chứa.

Như nhưng thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,… ở miền bắc hay TpHCM, Đồng Nai,… ở miền nam thì chi phí thuê nhà kho là không hề rẻ.

Đây là mối quan tâm rất lớn mà bất kể doanh nghiệp nào cũng nên cần nhắc để bỏ ra chi phí hợp lý để đổi lại hệ thống làm việc xuất nhập thuận tiện, thông suốt, tiết kiêm thời gian, tiền bạc.

Xếp gọn khi không dùng đến

Khi không dùng đến pallet sắt xếp chồng thì bạn có thể đặt lồng vào nhau để tiết kiểm diện tích cho kho xưởng. Thuận tiện cho các công việc khác khi hàng trong kho lưu trữ giảm lượng pallet nhựa, pallet sắt.

Hạn chế ẩm mốc

Đối với những hàng hóa trong các ngành may mặc hay một số hàng đặc thù khác cần không gian để hàng thông thoáng, lưu thông gió tốt thì pallet xếp chồng đã làm tốt phần việc này.

Thời tiết mưa tầm tã gây ra thời tiết nồm ẩm trong nhà kho rất dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa là thiết bị điện tử. Việc để hàng thông thoáng tránh hư hại cũng là điều tối quan trọng.

Ưu điểm nổi bật khác pallet sắt xếp chồng

Vẫn đáp ứng được trọng tải cũng như sự ổn định.

Nâng cao khả năng tổ chức, quản lý kho hàng

Hiệu quả làm việc và xử lý đột xuất đáp ứng nhanh chóng

Cấu tạo thông số kỹ thuật pallet kim loại xếp chồng

Để chứng minh được những ưu điểm nổi bật phía trên thì dưới đấy là cấu tạo đặc biệt của pallet xếp chồng mà không loại giá kệ kho nào có được.

Với bộ khung sắt tạo hình thanh thép dạng hộp. Khung tay pallet phần trên thiết kế với tam giác cân lồi lên trên.

cấu tạo pallet sắt xếp chồng

Pallet lưới sắt xếp chồng

Chân đế pallet được thiết kế hình tam giác cân lõm phía bên khung kệ để kết hợp với khung tay Pallet. Để có thể xếp chồng được khớp với nhau tạo thành hệ thống khung xương để hàng an toàn, vững trãi.

Với hệ thống pallet này thường được sử dụng với xe hàng, xe đẩy công nghiệp, xe nâng chuyên dụng để xuất nhập hàng hóa.

Với cấu tạo như trên cùng với hệ thống sản xuất lắp đặt chính xác hoàn chỉnh thì tuổi thọ kệ pallet lên tới 15 năm.

Phương pháp xuất nhập hàng : LIFO

Tải trọng của pallet xếp chồng là bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà kỹ sư thiết kế vật liệu phù hợp với tải trọng pallet sắt xếp chồng theo yêu cầu để hàng hóa.

tải trọng pallet sắt xếp chồng

Thông thường thì tải trọng mỗi sàn pallet chồng có dao động từ 1000kg – 3000kg. Mức độ hàng nhẹ thì có thể xếp chồng được nhiều tầng, nếu là hàng nặng thì số tầng hạn chế lại để đảm bảo an toàn.

Các pallet được thiết kế và sản xuất bằng khung thép chất lượng HSS chống chịu tốt ngay cả khi quá tải trong thời điểm nhất định.

Tính di động pallet thép xếp chồng có thuận tiện

Do pallet sắt xếp chồng có thể gấp gọn cũng như di chuyển dễ dàng vì vậy rất phù hợp với các kho bãi, nhà xưởng từ nhỏ đến chuyên nghiệp.

tính di động pallet sắt xếp chồng

Hàng hóa trong lồng pallet sẽ được lấy ra bằng xe nâng chuyên dụng. Khách hàng cần  mẫu hàng nào có thể xe nâng pallet đó, rất thuận tiện và nhẹ nhàng hơn.

Đồng thời, lối đi giữa các dãy pallet cũng dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với xe nâng.

Báo giá pallet sắt xếp chồng

Pallet sắt xếp chồng có giá như thế nào? Chắc hẳn đây là một trong những vấn đề được quan tâm khi quyết định đầu tư. Cho dù bạn muốn lắp hệ thống hay bổ sung số ít kệ pallet thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cuối cùng của đơn hàng:

báo giá pallet sắt xếp chồng

Nhu cầu về trọng tải

Nhu cầu về trọng tải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày mỏng của vật liệu thiết kế nên kệ xếp chồng. Bởi khi tải trọng nặng hơn thì ta cần có bộ khung xương chắc chắn hơn đảm bảo ổn định cho hệ thống.

Lớp mạ kẽm ảnh hưởng đến giá thành

Nhu cầu về số tầng xếp chồng

Cho dù là hàng hóa doanh nghiệp là các hàng công nghiệp nhẹ nhưng khi xếp chồng cao tầng cũng cần có sự điều chỉnh kích thước và cấu trúc hệ thống một cách phù hợp.

Số lượng pallet đặt hàng

Đây cũng là điểm mấu chốt mà ảnh hưởng rất nhiều đến giá cuối cùng khách hàng bỏ ra.

Chính những yếu tố trên ảnh hưởng đến giá pallet thép xếp chồng, vậy mà kệ này cũng không thể có giá niêm yết. Để biết giá chính xác giá sản phẩm bạn có thể click ngay Tại Đây để được báo giá theo yêu cầu nhé.

Trên đây là những chia sẻ về pallet sắt xếp chồng là gì và những thông tin liên quan hy vọng phần nào giúp bạn biết tổng quan về loại pallet nay.

Mọi thắc mắc hay câu hỏi nào hay nhanh tay liên hệ số điện thoại 02463.292.757 – 0988.663.981  để được sự tư vấn của các kỹ sư đầu ngành.