4 cách lựa chọn mẫu xe đẩy công nghiệp phù hợp với nhu cầu người dùng

Xe đẩy công nghiệp – một thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn. Bạn đang muốn sở hữu mẫu xe đẩy hàng này nhưng lại không am hiểu về sản phẩm. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa xe đẩy công nghiệp phù hợp với nhu cầu, công việc.

xe đẩy công nghiệp 3s

Xe đẩy công nghiệp 3S

 

Chọn xe đẩy công nghiệp theo mục đích sử dụng

Bạn sử dụng xe đẩy hàng công nghiệp mục đích cuối cùng là phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, xe đẩy hàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

Xe đẩy hàng chỉ cần tích hợp các tính năng: đạt tải trọng, sàn xe có kích thước chuẩn, bánh xe chất lượng tốt, tay xe di chuyển dễ dàng, thiết kế phù hợp là quá đủ cho một giá xe đẩy hàng an toàn, tốt.

Một chiếc xe đẩy hàng với giá thành hợp lý, dễ điều khiển sẽ là một lựa chọn tốt so với xe đẩy hàng loại rẻ nhưng kém chất lượng. Khi mua hàng bạn cần phải chọn loại xe đẩy công nghiệp chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: 3 tiêu chí để lựa chọn mẫu xe đẩy công nghiệp tốt

Chọn xe đẩy công nghiệp theo mẫu mã hàng hóa

a957b0197155900bc944

Cách lựa chọn xe đẩy công nghiệp chất lượng

 

Hàng hóa khác nhau sẽ cần những loại xe đẩy hàng đa năng chuyên biệt phù hợp. Với loại hàng hóa có khối lượng nặng, cồng kềnh thì mẫu xe đẩy hàng 4 bánh với mặt sàn thấp, gần mặt đất, không gian lồng xe rộng sẽ giúp bạn tiết liệm được tối đa sức lực khi bốc hàng.

Đối với những mặt hàng nhỏ, dễ rơi vỡ thì có lẽ xe đẩy lồng gấp là sản phẩm mà bạn đang săn tìm. Với thiết kế không gian rộng được bao phủ nhờ lớp lưới dày. Bạn sẽ không cần quan tâm hàng hóa có bị rơi rớt hay không.

Chọn xe đẩy công nghiệp theo khối lượng hàng hóa

Việc xác đinh được trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển trước khi mua xe đẩy công nghiệp là điều cần thiết. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển hàng. Tăng tuổi thọ cho xe đẩy hàng, đảm bảo được cấu trúc mặt sàn, bánh xe không bị hư hỏng.

Chọn xe đẩy công nghiệp theo môi trường sử dụng

Môi trường sử dụng là điều cần chú ý, xem xét khi mua xe đẩy hàng công nghiệp. Nó ảnh hưởng đến bánh xe và tuổi thọ của xe đẩy. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn dựa vào kích thước và chất lượng của bánh xe.

– Tính chất bề mặt đường đi: bánh xe có đường kính lớn được dùng cho đường có bề mặt xấu. Bánh xe lốp cứng sẽ di chuyển tốt trên mặt sàn công nghiệp nhẵn, trơn hoặc mặt nền đất mềm. Bánh xe mềm dùng trên mặt nền cứng hoặc mặt nền không bằng phẳng, có gờ mấp, rãnh.

– Bảo vệ mặt sàn: bánh xe lốp cao su có độ đàn hồi nên sẽ tiếp xúc êm với mặt sàn. Giúp bảo vệ mặt nền và sàn nhà. Bánh xe bằng kim loại thép không có khả năng bảo vệ mặt sàn. Tuy vậy bánh xe loại này thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng.

Ngoài ra 3S còn cung cấp các mẫu giá kệ sắt đa năng, kệ để pallet, kệ trưng bày sản phẩm và các thiết bị, kệ nhà kho… để phục vị nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với xe đẩy công nghiệp 3S để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể nhất về các sản phẩm xe đẩy hàng công nghiệp tại Hà Nội, cũng như các sản phẩm khác tại đây.

Khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ, email:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981 ( Long )

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Tin Liên Quan