Các câu hỏi thường gặp khi mua xe đẩy hàng công nghiệp tại 3S

Nên mua xe đẩy hàng tải trọng bao nhiêu?

Khách hàng khi mua xe đẩy hàng thì vấn đề lựa chọn tải trọng phù hợp là không thể bỏ qua. Dựa vào mục đích sử dụng của bạn để có thể biết được nên chọn tải trọng bao nhiêu cho hợp lý. Với công việc vận chuyển hàng hóa bình thường, không quá nặng và cồng kềnh thì bạn có thể chọn loại xe đẩy với trọng lượng từ 70 – 150kg. Riêng với những hàng hóa nặng, kích thước lớn, hàng dễ vỡ bạn nên sử dụng các loại xe đẩy hàng từ 200 – 600kg để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Nên sử dụng loại xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh?

Với từng loại giá xe đẩy hàng, chúng sẽ có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Tuy vậy, chúng đều có một điểm chung đó là hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Mỗi loại sẽ phù hợp với 1 mục đích vận chuyển khác nhau do cấu tạo và thiết kế khác nhau.

Xe đẩy hàng 2 bánh:

Xe đẩy hàng công nghiệp 3S

Xe đẩy hàng công nghiệp 3S

  • Thiết kế nhỏ gọn với 2 bánh xe, giúp di chuyển dễ dàng trong không gian nhỏ hẹp.
  • Vân chuyển đơn giản những loại hàng hóa được đóng gói sẵn, hạn chế những mặt hàng có kích thước cồng kềnh, tải trọng nặng.

Xe đẩy hàng 4 bánh:

Xe đẩy hàng 4 bánhXe đẩy hàng 4 bánh 2

Xe đẩy hàng 4 bánh

  • Với thiết kế sàn xe rộng rãi, đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa và người trong quá trình vận chuyển. Có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau, với khối lượng lớn – kích thước cồng kềnh.
  • Do thiết kế 4 bánh xe nên điểm hạn chế sẽ khó di chuyển trong những môi trường nhỏ, hẹp.

>> Xem thêm: Ứng dụng xe đẩy hàng với giá kệ sắt V lỗ

Xe đẩy hàng 4 bánh của 3S có tải trọng lớn nhất là bao nhiêu?

Xe đẩy hàng công nghiệp do XEDAYCONGNGHIEP 3S sản xuất với thiết kế bắt mắt, thân thiện với người dùng, tiện lợi trong quá trình di chuyển, tính cơ động cao => phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đối với dòng xe đẩy 4 bánh của 3S tải trọng lớn nhất là 800kg với sàn và tay cầm bằng thép.

Sản phẩm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể thấy trong các cửa hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, nhà kho, các đơn vị vận chuyển …. Khi sử dụng xe đẩy công nghiệp của 3S bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tại đây.

Xe đẩy sàn nhựa PP và sàn thép, nên sử dụng loại nào?

Sàn nhựa PP

Là loại nhựa dùng trong công nghiệp có độ cứng cao, được ứng dụng phổ biến làm sàn lót ô tô. Cũng nhờ các đặc tính chịu được va đập, không giòn, không cong, vênh, cách điện, chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C và có tính chất chống thấm O2.

Sàn thép

Xe đẩy công nghiệp sàn thép

Xe đẩy công nghiệp sàn thép

Đây là loại nguyên liệu không gỉ, chịu nhiệt, chịu được va đập rất tốt. Chống ăn mòn, không bị oxy hóa, không bị trầy xướt, không bị phai màu ngay trong môi trường nước.

Với mỗi loại có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc và mục đích sử dụng, loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển để chọn loại phù hợp. Giá của xe đẩy sàn nhựa PP hay thép chênh lệch không nhiều.

Giá xe đẩy hàng công nghiệp bao nhiêu?

Để giải đáp xe đẩy hàng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần biết được tải trọng hàng hóa, kích thước của xe là bao nhiêu? Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra giá thành cho một chiếc xe đẩy hoàn thiện. Với các ngành nghề kinh doanh đa dạng, chúng tôi có nhiều xe đẩy với mức giá thành khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Khi mua xe đẩy hàng nên quan tâm đến tiêu chí nào?

  • Nguồn gốc, xuất xứ xe đẩy hàng công nghiệp.
  • Tay cầm (tay cố định hay tay gấp).
  • Trọng tải xe đẩy hàng là bao nhiêu?
  • Sàn xe (kích thước sàn, nguyên liệu cấu tạo).
  • Bánh xe (chất liệu: cao su, nhựa, kim loại, inox…; thiết kế bánh xoay hay bánh cố định).

Trên đây là một số câu hỏi khách hàng thường quan tâm khi mua xe đẩy hàng tại Cơ khí 3s. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến xe đẩy hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Tham khảo tại: https://meta.vn/hotro/cac-tieu-chi-de-lua-chon-xe-day-hang-1681

Tin Liên Quan