Tủ sắt 4 ngăn

Nội dung chi tiết

Tiện lợi, gọn gàng, chất lượng tuyệt vời là những điều mà sản phẩm Tủ sắt 4 ngăn Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S đem đến cho khách hàng.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm: Tủ sắt 4 ngăn

Màu sản phẩm: Sơn tĩnh điện.

Chất liệu: Thép, sắt sơn tĩnh điện

Kiểu dáng: Tủ sắt 4 ngăn gồm 4 khoang với 4 cánh sắt mở. Mỗi khoang có 01 đợt ngăn cố định. 4 tay nắm nhựa đẹp bền.

Kích thước cơ bản: 915x 452 x 1830mm.

tu sat 4 ngan

Ưu điểm của sản phẩm Tủ sắt 4 ngăn

– Tủ sắt 4 ngăn là loại tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn được làm bằng sắt chất lượng cao được phun sơn tĩnh điện, có màu ghi. Nó cũng là loại tủ đựng hồ sơ bằng sắttủ sắt tài liệu.

– Sản phẩm này cũng giống như những loại tủ sắt văn phòng khác là nó được thiết kế 01 khối hình chữ nhật nhưng nó chỉ gồm 4 khoang với 4 cánh sắt mở, mỗi khoang có 01 đợt ngăn cố định, 4 tay nắm nhựa đẹp bền. Các khoang tủ có kích thước như nhau và được khoá bằng 4 ổ khoá riêng.

– Sắt làm tủ được lựa chọn loại chất lượng cao, với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Chiếc tủ được hoàn thành có khả năng chịu đựng được lực cao, bền đẹp theo thời gian.

– Tủ được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, chống chịu lực và chịu nước rất tốt. Có thể sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Giúp giữ nguyên được chất lượng tài liệu, hồ sơ trong trường hợp phải di chuyển. Sản phẩm có thể dễ dàng kết hợp với bàn chân sắt cho không gian làm việc văn phòng hiện đại.

Các sản phẩm cơ khí công nghiệp của cơ khí 3S

  1. Sản xuất theo yêu cầu, kích thước thực tế
  2. Chất liệu từ sắt, thép nguyên chất hoặc gỗ công nghiệp
  3. Hoàn toàn được phủ sơn tĩnh điện
  4. Đồ bền cao, tiêu chuẩn công nghiệp

http://xedaycongnghiep.net/

Tủ sắt của Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S có thể sử dụng trong môi trường làm việc tại văn phòng, trường học, nhà ở.

Các bạn hãy tham khảo thêm các sản phẩm khác của cơ khí 3S như xe đẩy công nghiệp, xe thang, pallet sắt,…