Ứng dụng thiết thực của xe thang công nghiệp trong đời sống

Nội dung chi tiết

Xe thang công nghiệp là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng. Nó được thiết kế để giúp đưa người lên độ cao nhất định nhằm kiểm tra, kiểm soát và phối hợp các công việc trong kho bãi.

Xe thang công nghiệp 3S

Xe thang công nghiệp 3S

Ưu điểm xe thang công nghiệp

– Xe thang công nghiệp được sản xuất đa dạng bằng chất liệu kim loại sắt, thép cao cấp. Được phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao chống gỉ, sét ăn mòn. Sản phẩm chịu nhiệt độ thay đổi của môi trường, chịu được sức nặng của người và hàng hóa, sử dụng linh hoạt, di chuyển thuận tiện nhờ hệ thống bánh xe di động.

– Sản phẩm được coi là một phương pháp tối ưu, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc trong các kho hàng, nhà xưởng sản xuất.

Xe thang công nghiệp ứng dụng thế nào?

Tại các nhà kho – xưởng xí nghiệp, để tận dụng không gian chứa hàng hóa, các kệ để hàng thường được thiết kế nhiều tầng, có chiều cao lên đến trên 4m.

Ứng dụng xe thang công nghiệp trong sản xuất

Với chiều cao trên, nếu sử dụng các loại thang thông thường sẽ khó tiếp cận, việc dùng xe nâng hàng, xe nâng bằng máy móc hiện đại lại rườm rà, không khả thi vì xe nâng điện chỉ ứng dụng tiện lợi bóc chuyển, di dời hàng hóa trọng lượng nặng, di dời các kiện hàng trên các pallet từ kệ chứa hàng này sang giá kệ kho hàng khác.

Xe thang trong lĩnh vực công nghiệp

Xe thang trong lĩnh vực công nghiệp

Do vậy, với hàng hóa có trọng lượng nhẹ, ta có thể tự tay di chuyển đến các kệ kho. Ngoài ra, nếu bạn cần kiểm kê, theo dõi thường xuyên để báo cáo về nguồn hàng tồn thì sẽ thấy giá trị cần thiết và thiết thực mà xe thang công nghiệp đem lại.

Không chỉ ứng dụng và dùng riêng cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp, quản lý hàng hóa số lượng lớn trên các giá kệ kho hàng, xe thang công nghiệp còn chứng minh công dụng hữu ích của chúng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân: cửa hàng, nhà sách, thư viện, siêu thị, trường học, nhà ở,….

Xe thang công nghiệp ứng dụng trong đời sống

Ứng dụng xe thang trong đời sống 2Ứng dụng xe thang trong đời sống

Ứng dụng xe thang trong đời sống

Xe thang lấy hàng thiết kế như dạng cầu thang, an toàn, chắc chắn. Giúp người dùng dễ dàng trong việc leo lên các vị trí cao hơn để làm việc,… và không khó khăn gì để cứu được tính mạng của con vật cưng đang bị kẹt trên cao.

Xe thang công nghiệp được sản xuất đa dạng về kích thước phù hợp nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu mua xe thang công nghiệp, xe hàng 4 bánh,  xe đẩy hàng 2 bánh, pallet sắt, … hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP 3S

Địa chỉ: Số 23 ngõ 188/3, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988 663 981 – 02463.292.757

Email: cokhi3s.vn@gmail.com