Pallet sắt mạ kẽm

Nội dung chi tiết

Mỗi loại hàng hóa có thể sử dụng một tấm pallet khác nhau về kích cỡ, tải trọng nâng. Với sản phẩm pallet sắt mạ kẽm, quý khách có thể yên tâm về độ bền và tải trọng đa dạng của pallet khi đặt lên kệ để hàng.

Các loại pallet sắt mạ kẽm tốt nhất

1. Những thông tin quý khách cần nắm được về pallet sắt mạ kẽm

+ Một số loại loại kệ chứa hàng như: kệ selective, kệ drive-in, kệ push back,…. thường sử dụng pallet sắt để đặt hàng hoá lên và đưa lên tầng kệ lưu trữ.

+ Với các loại pallet gỗ hay nhựa thì sau thời gian sử dụng chúng sẽ bị vỡ, hoặc hỏng vì môi trường sử dụng. Ngược lại, pallet sắt mạ kẽm có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

+ Với từng kích thước khác nhau thì tải trọng nâng hàng của mỗi pallet dao động từ vài trăm kg lên đến vài tấn hàng.

+ Khung kệ chứa pallet tuỳ theo loại kệ chứa mà thiết kế có mặt tầng hoặc không.

+ Các loại kệ chứa hàng dùng pallet được phủ sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại. Đảm bảo chống gỉ sét tốt và việc xuất nhập hàng hoá sử dụng xe nâng hàng hoặc xe đẩy hàng công nghiệp vô cùng tiện lợi.

Pallet sắt được phủ sơn tĩnh điện tốt nhất

2. Những tính năng đặc trưng của sản phẩm pallet sắt mạ kẽm

2.1. Ưu điểm:

+ Ở trong môi trường có nhiệt độ – 30 độ C các vật liệu sử dụng làm pallet khác như: nhựa, gỗ thì dễ bị thay đổi và biến dạng như giòn, dễ phá hủy, sinh ra nấm mốc, dễ ăn mòn …Pallet sắt mạ kẽm nhúng nóng giải quyết được các vấn đề trên.

+ Độ bền của sản phẩm được bảo đảm trên 15 năm.

+ Có khả năng chịu nhiệt: Chống oxy hóa bề mặt do nhiệt độ.

+ Khả nặng chịu được tải trọng lớn: tĩnh tải 3 Tấn/pallet; Tải trọng động 1.4 Tấn/pallet.

+ Đo bản chất là kim loại nên có khả năng chống va đập.

+ Sửa chữa và bảo trì dễ dàng.

+ Có thể tái sử dụng hết sức dễ dàng.

+ Giá thành khá thấp phù hợp với mọi đối tượng.

2.2. Nhược điểm:

+ Do sản phẩm bằng sắt và nhúng kẽm nên tải trọng bản thân của pallet khá nặng ( từ 20 Kg đến 40 Kg, có thể nặng hơn tùy sức chịu tải ).
Hiện nay Việt Nam đang trên đà phát triển các kho lạnh chứa hàng có sức chứa lớn, lên đến 100.000 tấn đã và đang được triển khai. Việc lựa chọn kệ chứa hàng, pallet dùng trong kho lạnh là hết sức cần thiết.

3. Một số mẫu pallet sắt mạ kẽm thông dụng nhất

Pallet sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất Pallet sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất Pallet sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất Pallet sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất Pallet sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất Pallet sắt mạ kẽm chất lượng tốt nhất

Trên đây chính là các loại pallet sắt mạ kẽm có độ bền sử dụng rất cao. Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S còn cung cấp nhiều mẫu kệ sắt v lỗ, kệ đa năng, kệ sách gia đình, tủ sắt văn phòng, kệ siêu thị…. phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hoá từ nhỏ đến lớn.

Mọi người có thể tham khảo nhiều sản phẩm về kệ sắt công nghiệp hơn tại đây: http://cokhi3s.vn/danh-muc-san-pham/ke-sat/

Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com