Cung cấp Pallet sắt xếp chồng tại Hà Nội, Hà Nam,..

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng cao. Pallet đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động lưu trữ và kho bãi. Pallet sắt xếp chồng là gì? Mua ở đâu uy tín? Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Cung cấp Pallet sắt xếp chồng tại Hà Nội, Hà Nam,..
Cung cấp Pallet sắt xếp chồng tại Hà Nội, Hà Nam,..

Pallet sắt xếp chồng là gì?

Pallet là một tên gọi cho một tấm kết cấu bằng phẳng thường được dùng để lưu trữ và cố định hàng hóa bên trên, dùng khi cần di chuyển hàng hóa và xếp hàng hóa lên các kệ chứa hàng.

– Pallet còn đa dạng cả về mẫu mã, kích thước, màu sắc hay cả kết cấu thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với hàng hóa; đảm bảo yếu tố an toàn, độ bền, chịu tải lớn, có thể tái sử dụng nhiều lần. Các loại pallet khác nhau có thể thích ứng với những điều kiện lưu trữu khác nhau.

– Pallet được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho. Trên thị trường có nhiều loại pallet với các chất liệu khác nhau như pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt…

Tuy nhiên nhằm đảm bảo chất lượng, độ an toàn và đạt độ bền khi sử dụng, người ta thường ưu tiên lựa chọn pallet sắt để sử dụng vì chúng luôn được gia công cẩn thận, các mối hàn chắc chắn và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Pallet sắt xếp chồng là gì?
Pallet sắt xếp chồng là gì?

Pallet sắt xếp chồng hay còn gọi là kệ xếp chồng, đây là loại kệ pallet làm từ sắt có vai trò như một tầng kệ chứa hàng. Pallet xếp chồng có kết cấu và chức năng chắc chắn gần giống như các khung kệ chứa hàng, xuất/nhập trực tiếp bằng xe nâng.

Pallet xếp chồng có dạng đáy kín và có khung hình hộp để xếp các tầng chồng lên nhau. Có thể xếp từ 2-4 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lợi ích của pallet sắt xếp chồng

Sỡ dĩ pallet sắt xếp chồng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong kho hàng bởi công dụng chính của pallet là giúp cho việc vận chuyển, lưu trữ và xếp dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Việc sử dụng pallet sắt xếp chồng trong kho hàng mang lại nhiều lợi ích như:

  • Giúp cố định hàng hóa chắc chắn để các thiết bị như xe nâng có thể dễ dàng nâng hạ hàng hóa lên kệ để pallet hoặc container an toàn, tránh va chạm hay hàng hóa bị xê dịch
  • Pallet giúp hạn chế việc hàng hóa tiếp xúc với mặt đất có thể gây ra ẩm mốc, làm hư hỏng các loại hàng hóa đặc trưng như: lương thực thực phẩm, dược phẩm, vải cuộn,…
  • Thay vì vận chuyển hàng hóa một cách riêng lẻ, hàng hóa sẽ được xếp lên pallet và đóng gói cùng nhau, tạo thành một tải hàng, giúp việc vận chuyển hàng hiệu quả
  • Một số pallet có thể xếp chồng lên nhiều tầng thành một dãy kệ chứa hàng hóa, tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Đơn giản hóa công tác quản lý kho

Đặc điểm của pallet sắt xếp chồng 3S

Tiết kiệm chi phí

Khi xếp chồng lên 2, 3 tầng tức kho của bạn tăng 2 đến 3 lần diện tích ban đầu. Chính vì tiết kiệm được diện tích kho để hàng mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí thuê mặt bằng kho chứa.

Đây là mối quan tâm rất lớn mà bất kể doanh nghiệp nào cũng nên cần nhắc để bỏ ra chi phí hợp lý để đổi lại hệ thống làm việc xuất nhập thuận tiện, thông suốt, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Đặc điểm của pallet sắt xếp chồng 3S
Đặc điểm của pallet sắt xếp chồng 3S

Tối ưu không gian nhà kho

Khi không dùng đến Pallet sắt xếp chồng thì bạn có thể đặt lồng vào nhau để tiết kiệm diện tích cho kho xưởng. Thuận tiện cho các công việc khác khi hàng trong kho lưu trữ giảm lượng pallet nhựa, pallet sắt.

Hạn chế hàng hóa ẩm mốc

Đối với những hàng hóa trong các ngành may mặc hay một số hàng đặc thù khác cần không gian để hàng thông thoáng, lưu thông gió tốt thì Pallet xếp chồng đã làm tốt phần việc này.

Thời tiết mưa tầm tã gây ra thời tiết nồm ẩm trong nhà kho rất dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa là thiết bị điện tử. Việc để hàng thông thoáng tránh hư hại cũng là điều tối quan trọng.

Các ưu điểm nổi bật khác Pallet sắt xếp chồng

– Có thể chồng lên nhau 3-4 lớp

– Tiết kiệm không gian và diện tích nhà xưởng

– Dễ dàng tháo lắp, xếp lại khi không sử dụng

– Bền bỉ

– Linh hoạt

Cơ khí 3S – Cung cấp pallet sắt xếp chồng chất lượng cao

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Cơ khí 3S - Cung cấp pallet sắt xếp chồng chất lượng cao
Cơ khí 3S – Cung cấp pallet sắt xếp chồng chất lượng cao

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng. Cơ khí 3s cam kết:

  • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
  • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
  • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!