Dự án Pallet sắt Cám ACB Hưng Yên

Dự án Pallet sắt Cám ACB Hưng Yên. Pallet sắt được là một phần quan trọng trong hoạt động lưu trữ, vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi trong nhà kho hay siêu thị. Nhu cầu sử dụng pallet sắt ngày càng tăng cao nhờ tính ứng dụng của nó. Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Dự án Pallet sắt Cám ACB Hưng Yên
Dự án Pallet sắt Cám ACB Hưng Yên

Pallet là gì?

Pallet là một kết cấu bằng phẳng dùng để chứa/cố định hàng hóa bên trên khi hàng hóa được di chuyển bởi xe nâng hay thiết bị nâng chuyển khác. Là sản phẩm bổ trợ giúp lưu trữ hàng hóa hiệu quá, dễ dàng bốc dở và giúp hàng hóa an toàn so với mặt đất. Có nhiều loại pallet trên thị trường sử dụng phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau như pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt, pallet giấy,…

Pallet sắt sơn tĩnh điện là loại pallet sắt được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện giúp gia tăng độ bền và màu sắc được đẹp mắt. Lớp sơn tĩnh điện có tác dụng như một lớp bảo vệ phần sắt được lâu hơn, không bị hoen gỉ và chống bám bẩn hiệu quả trong lưu trữ.
Pallet là gì?
Pallet là gì?

Công dụng của pallet

– Hạn chế tối đa tình trạng vỡ, hư hỏng hàng hóa

– Đóng gói các sản phẩm điện tử, sành sứ dễ vỡ, hàng hoá giá trị cao

– Hàng hóa được cách xa mặt đất nên có thể chống ẩm mốc từ đất

Công dụng của pallet
Công dụng của pallet

– Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển với số lượng lớn
– Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc vào container một cách dễ dàng
– Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản khoa học và cơ giới hóa
– Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động tăng
– Sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa hàng
– Ngoài ra những loại pallet cũ bằng gỗ còn có thể được tái chế để tận dụng làm bàn ghế.

Công dụng của pallet
Công dụng của pallet

Cách chọn mua pallet phù hợp

Lựa chọn pallet phù hợp giúp các doanh nghiệp dễ dàng bảo quản hàng hóa hơn và trong đó có thể sử dụng thêm kệ sắt để pallet. Dựa vào tiêu chí của pallet với nhu cầu sử dụng

Cách chọn mua pallet phù hợp
Cách chọn mua pallet phù hợp
  • Sử dụng pallet nhựa đối với những mặt hàng dễ bị hư hỏng khi thấm nước.
  • Sử dụng pallet sắt đối với những mặt hàng nặng như đá, gạch.
  • Dùng pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ hoặc hàng hóa xuất khẩu.
  • Dùng pallet nhựa sẽ được tái sử dụng nhiều lần, khó hư hại giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền lớn vào pallet.

 Hình ảnh về dự án pallet

Không chỉ đơn thuần là tấm đỡ hàng, pallet có nhiều ưu điểm hữu ích trong ngành logistics và sản xuất, giúp bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ tính linh hoạt, chúng phối hợp chặt chẽ với xe nâng tay, xe nâng điện giúp giải phóng sức lao động và tăng năng suất lao động lên nhiều lần.

  • Xếp hàng pallet theo dạng cột: Đảm bảo hàng hóa được xếp chồng chắc chắn, nếu hàng hóa bên trong ổn định, bạn có thể sử dụng kiểu dạng xếp gạch để tăng thêm độ ổn định.
  • Không cho hàng hóa nhô ra ngoài pallet: Đảm bảo hàng hóa vừa vặn và nằm gọn trong pallet, tránh hàng hóa nhô ra ngoài để tránh hư hỏng hoặc gây thiệt hại cho các lô hàng khác.

  • Giữ bề mặt pallet bằng phẳng: Đảm bảo bề mặt trên cùng của pallet luôn phẳng, giúp hàng hóa giữa chắc và có thể xếp chồng lên nhau một cách an toàn. Các pallet không được xếp chồng lên nhau có thể bị tính thêm phụ phí.
  • Quấn hoặc buộc chặt pallet: Sử dụng dây buộc hoặc quấn để giữ cho kiện hàng ổn định trên pallet. Nên quấn cả pallet để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho hàng hóa.
  • Dán nhãn rõ ràng: Đảm bảo pallet được gắn nhãn rõ ràng ở bên cạnh, không dán nhãn ở bên trên, để dễ dàng nhận biết và vận chuyển hàng hóa một cách chính xác.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0988.663.981

Câu hỏi thường gặp

Pallet là gì?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!