Pallet sắt xếp chồng – Sự lựa chọn tối ưu không gian hoàn hảo

Pallet sắt xếp chồng là một phương án lưu trữ mà không cần sử dụng đến kệ tối ưu hóa cho nhà kho.Việc lựa chọn loại pallet sắt phù hợp là điều hết sức quan trọng, trong đó kích thước pallet sắt là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu giúp bảo đảm tính ứng dụng hiệu quả khi lưu trữ hàng hóa. Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Pallet sắt xếp chồng - Sự lựa chọn tối ưu không gian hoàn hảo
Pallet sắt xếp chồng – Sự lựa chọn tối ưu không gian hoàn hảo

Thông số kỹ thuật pallet sắt xếp chồng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại pallet xếp chồng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất mẫu cho phù hợp.

Dưới này là những thông số kỹ thuật cơ bản mà bất kỳ kệ pallet xếp chồng nào cũng phải đạt được:

  • Tải trọng: 1000 – 3000kg/pallet.
  • Chồng cao 2 – 4 tầng (tùy biến phụ thuộc vào thiết kế pallet).
  • Khả năng tiếp cận hàng hoá đạt 100%.
  • Phù hợp hầu hết xe nâng hiện nay.
  • Thiết kế đạt chuẩn JIS Nhật Bản, sơn tĩnh điện chuẩn châu Âu chống gỉ.
Thông số kỹ thuật pallet sắt xếp chồng
Thông số kỹ thuật pallet sắt xếp chồng

Các kích thước pallet sắt xếp chồng ứng dụng phổ biến:

  • Dài 125cm x Rộng 130cm x Cao 140cm.
  • Dài 140cm x Rộng 140cm x Cao 150cm.
  • Dài 150cm x Rộng 150cm x Cao 150cm.

Lý do nên sử dụng pallet sắt xếp chồng

 Dễ dàng vận chuyển hàng hóa:  Pallet sắt giúp hàng hóa được cố định gọn gàng, tránh tình trạng rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Thiết kế pallet sắt có thể dễ dàng kết hợp với xe nâng, nhờ đó vận chuyển được hàng hóa có trọng lượng nặng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Khả năng chịu tải cao: Pallet sắt được làm từ vật liệu sắt thép cứng cáp, chịu được tải trọng hàng hóa nặng. Khả năng chịu tải của pallet sắt có thể lên đến 3000 kg/pallet chứa được số lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm thời gian trong quá trình di chuyển hàng.

Lý do nên sử dụng pallet sắt xếp chồng
Lý do nên sử dụng pallet sắt xếp chồng

– Độ bền vượt trội: Chất liệu sắt thép chống ăn mòn cao, chịu được lực tác động lớn không dễ bị biến dạng như các loại pallet gỗ, nhựa giúp cố định hàng hóa an toàn mà không lo hư gãy.

– Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Tuổi thọ sử dụng của pallet sắt dao động từ 10 – 20 năm, cao hơn rất nhiều so với pallet nhựa hay gỗ. Vật liệu sắt thép khi được phủ sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc mạ kẽm nhúng nóng giúp hạn chế ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường như độ ẩm, thời tiết, gia tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

– Đa dạng mẫu mã, kích thước: Pallet sắt được thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng với đặc trưng riêng tùy thuộc vào từng loại hàng hóa và nhu cầu lưu trữ. Một số loại pallet sắt tiêu biểu trên thị trường hiện nay như pallet khung đế, pallet sắt xếp chồng, pallet sắt chồng gấp, pallet sắt vách lưới,…

– Tối ưu sức chứa và không gian trong nhà kho: Một số loại pallet sắt có thể thay thế chức năng của kệ chứa hàng, không chỉ cố định hàng hóa trong quá trình di chuyển mà còn đảm nhiệm chức năng lưu trữ, sắp xếp và phân loại hàng hóa gọn gàng. Các loại pallet bảo quản hàng hóa có thể xếp chồng lên nhau, tận dụng tối đa chiều cao của nhà kho mà không cần tốn thêm chi phí đầu tư hệ thống kệ chứa hàng.

Tags:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!