Pallet – Tối ưu không gian nhà kho

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng cao. Pallet đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động lưu trữ và kho bãi. Pallet là thiết bị nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc lưu trữ, bảo quản và di chuyển hàng hóa. Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Pallet - Tối ưu không gian nhà kho
Pallet – Tối ưu không gian nhà kho

Pallet sắt là gì?

Pallet sắt là thiết bị có cấu trúc dạng phẳng chuyên dùng để giữ và cố định hàng hóa khi nâng lên, hạ xuống, giúp đảm bảo hàng hóa không bị rơi vỡ. Bên cạnh các loại pallet gỗ, nhựa hay giấy thì pallet sắt ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các kho hàng hiện nay.

Với khả năng chịu được tải trọng lớn, độ bền cao, pallet sắt thường được dùng để:

 • Vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn nư thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng, ô tô,….
 • Lưu trữ hàng tại các kho bãi, ngoài trời hoặc continue
 • Phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp theo nhu cầu

Quy cách kệ pallet cho kho công nghiệp

 • Kích thước: Dài 2680 x Rộng 1100 x Cao 4000(mm).
 • Dài 2590 x Rộng 1100 x Cao 4000(mm).
 • 2 khung hồi 90x60x1,5mm.
 • 2 tầng Beam H50x120 dày 1,8mm; dài 2500mm.
 • 6 thanh support C43 dày 1,4mm/ 1 tầng.
 • Tải trọng chịu lực là 2000kg/1 tầng.

Ưu điểm nổi bật của pallet sắt

– Tính di động:

Nếu như tính chất của kệ chứa hàng được đặt cố định, gây khó khăn trong trường hợp di dời vị trí, vì vậy khi sử dụng pallet xếp chồng tại kệ sắt giá rẻ 3s cho phép di chuyển khu vực để hàng một cách dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của pallet sắt
Ưu điểm nổi bật của pallet sắt

– Tính linh hoạt:

Ngoài những tính năng tương tự các dòng pallet khác, pallet xếp chồng còn có khả năng chất cao lên nhau, khai thác hiệu quả không gian kho theo hướng thẳng đứng.

Kệ sắt giá rẻ 3S hiện nay hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất – phân phối các sản phẩm về cơ khí, giá kệ và các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong nhà kho công nghiệp với 3 tiêu chí: “Chất lượng – An toàn – Giá rẻ“.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất giá kệ, kệ sắt giá rẻ 3S không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển. Nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên. Từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm và cố gắng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp kệ sắt trên thị trường Việt Nam, tiến ra thị trường quốc tế.

 • Giá thành rẻ
 • Xuất nhập tồn dễ dàng
 • Quản lý nhanh chóng

Chi tiết dự án pallet xếp chồng tại Hà Nội

Với việc quản lý các cuộn hàng với mật độ lớn, 3s đã đưa ra giải pháp pallet xếp chồng. Các mẫu pallet này có thiết kế tựa như pallet thông thường, điểm khác biệt là chúng có thể xếp lên, đứng trên khung bên của nó. Pallet sắt có quy cách như sau:

Bản vẽ pallet xếp chồng 3s

– Kích thước: Dài 1200 x Rộng 1580 x Cao 1250(mm)

– Khung đáy 50×50, cánh hồi tháo rời, dưới đáy sử dụng tôn trải sàn.

– Kết cấu lắp ghép, có khả năng xếp chồng thành 2 tầng, chịu tải 1000kg/1 tầng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế hệ thống kệ kho hàng, kệ sàn, kệ lưu trữ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988663981 – Mr. Long hoặc nhấn đúp ngay phía dưới để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!