Phân phối thang có bánh xe toàn miền Bắc

Thang di động – thang có bánh xe được cấu tạo từ khung thép hộp sơn tĩnh điện kết hợp với bánh xe chuyên dụng có tác dụng di chuyển hoặc khóa cố định lại vị trí xe thang. Thang lấy hàng được sử dụng nhiều mục đích khác nhau như thao tác lấy hàng trong kho, lấy hàng trên giá kệ hạng nặng, sửa chữa thiết bị điện, thang bước lên các xe contener….

Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Phân phối thang có bánh xe toàn miền Bắc
Phân phối thang có bánh xe toàn miền Bắc

Thang có bánh xe – xe thang công nghiệp là gì?

Xe thang di động là thiết bị hỗ trợ sắp xếp – lấy, dỡ hàng hóa trên cao. Được thiết kế độ cao phù hợp với các loại kệ để hàng , nhân viên sẽ dễ dàng sử dụng, theo dõi hàng hóa trong kho. Hàng hóa được sắp xếp gọn hàng, quá trình hàng hóa được đưa vào, lấy ra sẽ thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Khi bạn sử dụng hệ thống kệ chứa hàng có độ cao từ 3m, thì bạn dễ dàng lấy hàng trên cao. Vì thế, hệ thống xe thang di động công nghiệp giúp tối ưu trong quá trình kiểm kê, sắp xếp lại hàng hóa.

Giải quyết nhu cầu trên thì xe thang công nghiệp là phương tiện tối ưu nhất.

Thang có bánh xe – xe thang công nghiệp là gì?
Thang có bánh xe – xe thang công nghiệp là gì?

Những chiếc xe thang công nghiệp sơn tĩnh điện, chất liệu thép cao cấp. Vật liệu sắt thép cao cấp sẽ giúp chịu lực tốt đối với những loại hàng hóa có tải trọng lớn. Về chiều cao của xe thang có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng.

Thiết kế kỹ thuật cảu thang có bánh xe

– Xe thang di động có tính thẩm mỹ, độ linh hoạt và tiện dụng cao.

–  Chất liệu chính của xe thường là: thép mạ kẽm, thép đen sơn dầu, sơn tĩnh điện được xử lý bề mặt để chống gỉ sét và chống oxi hóa cao.

–  Bậc thang có gân chống trượt hoặc đục lỗ chống trượt.

–  Bánh xe cao su hoặc Pu có khóa hãm, khóa bánh xe để đảm bảo an toàn khi thao tác trực tiếp.

–  Kết cấu khung chính chắc chắn, an toàn và có các phụ kiện an toàn kèm theo nhu: lan can an toàn, tay vịn thang leo…

– Có thể tháo lắp và xếp gọn tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng.

Đặc điểm của thang có bánh xe

Thang có bánh xe được xử lý có thể chống chịu gỉ sét, oxi hóa cao. Đồng thời xe thang công nghiệp di động dễ dàng với kết cấu bánh xe đa chiều thay đổi hướng di chuyển nhanh chóng. Chúng giúp người thao tác tiết kiệm được sức lực và thời gian trong việc tiếp cận nơi cần lấy hàng hóa.

Đặc điểm của thang có bánh xe
Đặc điểm của thang có bánh xe

Bánh xe có khóa hãm phanh đảm bảo an toàn và tối ưu giá trị sử dụng. Đồng thời xe thang chắc chắn và có thể lưu trữ được những tải trọng lớn. Doanh nghiệp có thể thoải mái vận hành và hoạt động mà không lo gãy đổ xe thang hay ảnh hưởng đến cá nhân hay hàng hóa.

Thang công nghiệp có thể linh động theo từng kích thước, chiều cao của kho hàng mỗi doanh nghiệp. Chúng được xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện, kết nối bằng vít và bulong.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống Cơ khí công nghiệp, giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, kệ v lỗ, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Pallet sắt, Xe thang di động…

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!