Tổng hợp các mẫu xe thang di động uy tín, chất lượng

Trong một kho hàng nhà xưởng, việc tối ưu hóa khả năng lưu trữ là luôn luôn cần thiết. Chính vì thế, xe thang di động được tạo ra để hỗ trợ tối đa trong việc điều phối và đảm bảo quy trình kinh doanh sản xuất của bất kì doanh nghiệp nào.

Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Xe thang công nghiệp là gì?

Xe thang công nghiệp được gọi là “rolling ladders” hoặc “rolling stairs” trong tiếng Anh.

Là một trong những trang thiết bị hỗ trợ hoạt động các thao tác xếp hàng, bốc di chuyển… trong kho bãi.

Xe thang di động có kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn và được trang bị bánh xe tạo nên sự linh hoạt trong môi trường công nghiệp.

 • Khung chính: Là phần chính của thang, được làm từ vật liệu thép hoặc inox để đảm bảo độ bền cũng như trọng tải cho người dùng.
 • Bậc thang: Là các bậc thang để người dùng đứng lên khi sử dụng xe thang. Mỗi bậc thang chắc chắn có bề mặt chống trượt tăng tính án toàn.
 • Tay nắm: Vừa là tay nắm vừa là thanh chắn mang vai trò bảo vệ, giữ thăng bằng cho người di chuyển trên xe thang.
 • Bánh xe di động: Là những bánh xe được gắn phía dưới khung chính của thang, giúp nó dễ dàng di chuyển từ vị trí A đến vị trí B trong kho và ngược lại.
 • Hệ thống an toàn: Ngoài các thành phần chính trên xe thang còn được thiết kế thêm các trang thiết bị như: cảm biến, khóa an toàn…

Đặc điểm xe thang công nghiệp

Xe thang công nghiệp được xử lý có thể chống chịu gỉ sét, oxi hóa cao. Đồng thời xe thang công nghiệp di động dễ dàng với kết cấu bánh xe đa chiều thay đổi hướng di chuyển nhanh chóng. Chúng giúp người thao tác tiết kiệm được sức lực và thời gian trong việc tiếp cận nơi cần lấy hàng hóa.

Bánh xe có khóa hãm phanh đảm bảo an toàn và tối ưu giá trị sử dụng. Đồng thời xe thang chắc chắn và có thể lưu trữ được những tải trọng lớn. Doanh nghiệp có thể thoải mái vận hành và hoạt động mà không lo gãy đổ xe thang hay ảnh hưởng đến cá nhân hay hàng hóa.

Xe thang công nghiệp có thể linh động theo từng kích thước, chiều cao của kho hàng mỗi doanh nghiệp. Chúng được xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện, kết nối bằng vít và bulong.

Ưu điểm của xe thang công nghiệp

 • Xe thang kho hàng giúp việc vận hành diễn ra thuận lợi, đảm bảo quy trình được trôi chảy, không bị ngắt đoạn.
 • Để một bộ máy vận hành được liên tục, xe thang chính là yếu tố giải quyết vấn đề này.
 • Là một sản phẩm có thiết kế gọn gàng, không rườm rà chi tiết và cồng kềnh.
 • Xe thang giúp đảm bảo quy trình an toàn lao động cho người sử dụng khi thao tác với hàng hóa trên cao.

Bên cạnh đó, chúng có thể phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa cho những kho xưởng khác nhau: cơ khí, chế tạo, sản xuất, hộ gia đình,… Với tính linh hoạt đó, đây thực sự là một sản phẩm hữu dụng.

Khi nào sử dụng xe thang?

Mặc dù xe thang là phương tiện chủ lực của nhiều nhà kho và trung tâm phân phối, nhưng chúng cũng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác. Bất kỳ doanh nghiệp nào lưu trữ vật liệu, hàng hóa trên cao đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng xe thang. Bạn có thể sử dụng xe thang:

Trong các khu vực có khả năng hiển thị hạn chế

Xe thang có thể thay đổi tính hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp của bạn vì nhân viên có thể nhanh chóng di chuyển thang mà không cần phải mang nó. Họ có thể nhìn thấy chính xác vị trí của thang tại mọi thời điểm và họ có thể dừng lại nếu có nguy hiểm ở phía trước, bên cạnh hoặc phía sau.

Gia tăng khả năng xử lý hàng hóa bằng tay

Không giống như thang cố định, xe thang được trang bị thêm các tính năng an toàn bao gồm bệ trên rộng, tay vịn và bánh xe có khóa. Điều này cho phép người lao động tiếp cận một cách an toàn các vật nặng hoặc cồng kềnh ở trên cao, hoặc xử lý vật liệu trong thời gian dài mà không có nguy cơ bị rơi.

Trong các khu vực hẹp

Trong một nhà kho, khi bạn cần tối đa hóa khả năng lưu trữ của mình, làm việc trong không gian hẹp có thể rất quan trọng. Xe thang cũng có thể có nhiều chiều rộng khác nhau, đặc biệt hữu ích khi làm việc ở những vị trí có chiều rộng lối đi hẹp.

Một số hình ảnh xe thang di động

Liên hệ đặt mua kệ và tư vấn

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng. Cơ khí 3s cam kết:

 • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
 • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
 • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!