Dự án Tủ đựng CPN Shopee – Tủ sắt

Tủ sắt đang là một trong những mẫu tủ đựng đồ được ưa chuộng nhất trong các nhà kho, văn phòng, doanh nghiệp,…

Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án Tủ đựng CPN Shopee - Tủ sắt
Dự án Tủ đựng CPN Shopee – Tủ sắt

CPN là gì? Tủ CPN

CPN được viết tắt từ cụm từ chuyển phát nhanh. Vậy chuyển phát nhanh là gì sẽ được trả lời như sau: Theo Wikipedia thì “Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao”.

CPN là gì? Tủ CPN
CPN là gì? Tủ CPN

Theo đó, hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thư từ, … đến một địa chỉ cố định mà người gửi yêu cầu với một thời gian xác định, có rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh được PCS Post cung câp trong đó dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là lựa chọn giúp khách hàng chuyển hàng nhanh nhất.

Vậy hiểu đơn giản, Tủ CPN là tủ sắt chuyên đựng hàng hóa, bưu phẩm, thư từ,… trong các kho hàng chuyển phát.

Một số ưu điểm vượt trội của tủ sắt

Tủ sắt được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Độ bền cao: Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm này lại được nhiều nhà doanh nghiệp tin dùng đến thế. Ưu điểm phải kể đến đầu tiên của loại tủ này đó là có độ bền cao. Độ bền của tủ hồ sơ chất liệu bằng sắt luôn luôn hơn hẳn những chất liệu bằng nhựa, bằng gỗ khác. Các dòng sản phẩm tủ sắt đều được sản xuất hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp.

Một số ưu điểm vượt trội của tủ sắt
Một số ưu điểm vượt trội của tủ sắt

Khả năng chống chịu cao cấp: Tủ được làm từ chất liệu là sắt nên rất chắc chắn và cứng cáp nhờ vậy nó có khả năng chịu lực cực kỳ tốt mà không phải chất liệu nào cũng có.  Tủ sắt có thế chứa đựng được số lượng hồ sơ lớn nhờ vậy mà tủ được dùng mở rộng tại các doanh nghiệp công ty lớn có lượng hồ sơ khổng lồ.

Có khả năng chống thấm và chống cháy tốt: Nước hoàn toàn không thể xâm nhập được vào tủ hồ sơ sắt nên bạn sẽ không phải lo sợ hồ sơ bị ẩm mốc. Tủ có khả năng chống cháy tốt với những nơi có lượng hồ sơ quan trọng cần bảo mật cao thì tủ hồ sơ sắt luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Mẫu mã, kích thước đa dạng: Tủ sắt có hàng chục mẫu mã kích thước tủ khác nhau nhằm phục vụ mục đích sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng

Tiết kiệm diện tích: Tủ sắt thường có thiết kế gọn gàng đơn giản dễ sử dụng và tiết kiệm được diện tích cho nhà kho,…

Để có thể mua được cho mình và công ty những mẫu tủ sắt đẹp và tiện dụng thì trước hết bạn cần phải xác định mục đích sử dụng tủ là gì. Sự linh hoạt và đa dạng của thiết kế tủ sắt đôi khi sẽ khiến bạn bối rối vì sản phẩm nào cũng trông có vẻ hợp và cần thiết. Tuy nhiên, bạn chỉ cần xác định là tủ được dùng để bảo quản, lưu trữ tài liệu của phòng ban nào hay chỉ sử dụng để đồ cá nhân.

Hãy liên hệ ngay  0988.663.981  02463.292.757 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!