Tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn – Tủ sắt văn phòng đựng hồ sơ, tài liệu

Tủ sắt đựng đồ văn phòng là loại tủ chất liệu bằng sắt, được sử dụng để lưu trữ các loại đồ dùng, tài liệu, hồ sơ tại gia đình hoặc văn phòng. Với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng nên tủ sắt văn phòng là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng. Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn - Tủ sắt văn phòng đựng hồ sơ, tài liệu
Tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn – Tủ sắt văn phòng đựng hồ sơ, tài liệu

Tủ sắt văn phòng là gì?

Tủ sắt văn phòng được biết tới là thiết bị lưu trữ được ưa chuộng ngày nay. Sản phẩm được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện. Đây là chất liệu cao cấp, bền bỉ và an toàn với người sử dụng. Đặc biệt, tủ sắt văn phòng không chỉ lưu trữ số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ mà còn giúp không gian thêm ngăn nắp, gọn gàng.

Tủ sắt được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực trong đời sống. Trong đó, phổ biến nhất là trong phòng thay đồ tại các trường học, thư viện, văn phòng… Tùy vào từng đơn vị, tủ sắt sẽ được sử dụng với mục đích để những đồ dùng khác nhau.

Tủ sắt văn phòng

Kiểu Dáng:

– Tủ sắt văn phòng mặt hình chữ nhật.

– Tủ gồm 4 khoang.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

 

Tủ sắt văn phòng
Tủ sắt văn phòng

– Tủ tài liệu văn phòng TU02 cao cấp, là loại tủ sắt sơn tĩnh điện màu ghi. Kiểu dáng và màu sắc của loại tủ này phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng.

– Sản phẩm tủ sắt TU02 thích hợp cho nơi văn phòng, công sở, khu công nghiệp dành để treo quần áo và đồ cá nhân với độ bền cao.

– Tủ sắt TU02 với chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện có độ bền cao, chịu được sự thay đổi của thời tiết.

– Tủ file sắt TU02 có kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt tủ có nhiều ngăn để tài liệu chuyển động bằng cơ cấu ray bi, bạn có thể kết hợp cùng với những mẫu  bàn văn phòng khác.

Tủ sắt đựng hồ sơ

Tủ sắt đựng hồ sơ
Tủ sắt đựng hồ sơ
  • Tủ ghép CAT118S thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.
  • Tủ sắt thấp sơn tĩnh điện màu ghi, có 1 khối gồm 2 đợt di động. Tủ có 2 cánh sắt lùa, 2 cánh sắt được chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và dẫn hướng nhờ rãnh ở đáy, tay nắm nhựa, 1 khóa.

Tủ sắt để tài liệu

– Tủ File tài liệu mặt hình chữ nhật.

– Tủ gồm 2 ngăn kéo đựng File chuyển động bằng cơ cấu ray bi.

– Sản phẩm tủ sắt thích hợp cho nơi văn phòng, công sở dùng để tài liệu.

Tủ sắt để tài liệu
Tủ sắt để tài liệu

Kích Thước: W465 x D620 x H712 mm.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Mua Tủ sắt văn phòng – Tủ sắt đựng đồ ở đâu?

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động, Tủ sắt…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Đọc thêm:

Tư vấn chọn tủ sắt văn phòng phù hợp

Các loại tủ sắt được sử dụng phổ biến

Dự án Tủ đựng CPN Shopee – Tủ sắt

Các mẫu Tủ sắt đa năng sơn tĩnh điện Cơ khí 3S

Câu hỏi thường gặp

Tủ sắt văn phòng là gì?
Mua Tủ sắt văn phòng - Tủ sắt đựng đồ ở đâu?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!