Xe đẩy vật tư

  • Giá VNĐ
  • Hãng sản xuất Cơ khí 3S
  • Bảo hành 3 năm
  • mã sản phẩm XĐ01

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Xe đẩy công nghiệp của công ty tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất khép kín: từ công đoạn gia công sản xuất các chi tiết cơ khí, sản phẩm cao su … cho đến công đoạn lắp ráp hoàn chỉnh được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng theo đúng yêu cầu của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
xe day vat tu

Được sản xuất từ vật liệu ống thép hoặc inox với chất lượng hàng đầu, Cơ khí 3s cung cấp xe đẩy vật tư được thực hiện với sự an toàn và độ bền theo thời gian.
Về Cơ bản chúng tôi sản xuất các loại xe đẩy vật tư xây dựng trên nển tảng yêu cầu đặc thù về tính vận chuyển. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về kích thước xe Dài x Rộng x Cao x tải trọng của tầng, vật liệu và mục đích sử dụng xe đẩy. Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi mẫu hoặc báo giá liền sau đó cho khách hàng. Nếu đó là một xe đẩy bưu kiện bạn đang tìm kiếm hoặc đó là các vật tư cần lấy ra từ kho nguyên liệu phục vụ trong sản xuất…cần đáp ứng sự linh hoạt bạn sẽ có một loạt các xe đẩy lưu trữ có sẵn mà có kích thước khác nhau và phong cách để phù hợp với nhu cầu của bạn.