Xe thang công nghiệp – Xe thang di động là gì?

Xe thang công nghiệp – Xe thang di động là gì? Trước đây khi muốn lấy những vật trên cao xuống chúng ta hay sử dụng những chiếc thang để leo lên. Tuy nhiên, việc sử dụng những chiếc thang trong các kho chứa hàng còn gặp rất nhiều hạn chế. Từ đó, xe thang công nghiệp – xe thang di động ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên. Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu chi tiết nhé!

Xe thang công nghiệp - Xe thang di động là gì?
Xe thang công nghiệp – Xe thang di động là gì?

Xe thang công nghiệp – Xe thang di động là gì?

Hàng ngày tại các kho chứa hàng phải tiếp nhận một lượng hàng hóa rất lớn, để tận dụng không gian lưu trữ trong kho chúng ta lắp đặt các kệ chứa hàng để xếp chúng vào. Các kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng, có những kệ có thể cao tới 3m. Vậy làm thế nào chúng ta có thể kiểm kê hàng hóa, sắp xếp lại chúng ở chiều cao như thế?

Xe thang công nghiệp là phương tiện hỗ trợ hiệu quả nhất lúc này, ngoài thiết kế từng bậc thang như một chiếc thang thông thường xe thang còn bố trí thêm các bánh xe ở phía dưới để giúp cho việc di chuyển thang được thuận lợi hơn.

Xe thang công nghiệp - Xe thang di động là gì?
Xe thang công nghiệp – Xe thang di động là gì?

Xe thang thường được cấu tạo bằng sắt thép cao cấp để tạo sự chắc chắn, giúp thang có thể chịu lực tốt. Bên ngoài thang được phủ một lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét, giúp thang có tuổi thọ cao hơn.

– Xe thang di động đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các khu nhà xưởng có kệ hàng cao, diện tích kho hẹp không thể sử dụng xe nâng chuyên dụng, thì xe thang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dùng trong các kho hàng công nghiệp, siêu thị, thư viện….

– Dùng để nâng hạ, thao tác đối với những vật có tải trọng nhẹ có thể thao tác được bằng tay,…Giúp người sử dụng nó đứng thao tác công việc trên cao một cách an toàn và chắc chắn.

– Tiện lợi khi sắp xếp lấy hàng hóa trên các khay, kệ cao một cách tiện lợi và nhanh chóng. Với thang leo di động khách hàng dễ dàng di chuyển tới các nơi trong kho, xưởng, làm hiệu quả công việc được nâng cao.

Đọc thêm:

Ứng dụng của Xe thang công nghiệp – Xe thang di động

Tại các nhà kho, hãng xưởng xí nghiệp, để tận dụng không gian chứa hàng hóa, các kệ để hàng thường được thiết kế nhiều tầng, có chiều cao lên đến trên 4m.Với chiều cao trên, nếu sử dụng các loại thang thông thường sẽ khó tiếp cận, việc dùng xe nâng hàng, xe thang nâng bằng máy móc hiện đại lại rườm rà, không khả thi vì xe nâng điện chỉ ứng dụng tiện lợi bóc chuyển, di dời hàng hóa trọng lượng nặng, di dời các kiện hàng trên các pallet từ kệ chứa hàng này sang giá kệ kho hàng khác.

Ứng dụng của Xe thang công nghiệp - Xe thang di động

Do vậy, với những hàng hóa có trọng lượng nhẹ, ta có thể tự tay di chuyển đến các kệ kho hàng khác nhau trong kho hoặc cần kiểm kê, theo dõi thường xuyên, cụ thể để báo cáo, nắm chi tiết nguồn hàng tồn, xuất thì chúng ta sẽ thấy giá trị cần thiết và thiết thực mà xe thang kim loại công nghiệp đem lại cho người lao động.

  • Xe thang có thể thay đổi tính hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp của bạn vì nhân viên có thể nhanh chóng di chuyển thang mà không cần phải mang nó. Họ có thể nhìn thấy chính xác vị trí của thang tại mọi thời điểm và họ có thể dừng lại nếu có nguy hiểm ở phía trước, bên cạnh hoặc phía sau.
  • Không giống như thang cố định, xe thang được trang bị thêm các tính năng an toàn bao gồm bệ trên rộng, tay vịn và bánh xe có khóa. Điều này cho phép người lao động tiếp cận một cách an toàn các vật nặng hoặc cồng kềnh ở trên cao, hoặc xử lý vật liệu trong thời gian dài mà không có nguy cơ bị rơi.
  • Trong một nhà kho, khi bạn cần tối đa hóa khả năng lưu trữ của mình, làm việc trong không gian hẹp có thể rất quan trọng. Xe thang cũng có thể có nhiều chiều rộng khác nhau, đặc biệt hữu ích khi làm việc ở những vị trí có chiều rộng lối đi hẹp.

Địa chỉ mua xe thang công nghiệp – xe thang di động

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Với nỗ lực nhiều năm của Cơ Khí 3S thì hàng nghìn dự án được triển khai trên nhiều địa bàn ở Miền Bắc. Cam kết:

  • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
  • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
  • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Điện thoại: (024) 6329 2757

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Xe thang công nghiệp - Xe thang di động là gì?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!