Xe đẩy công nghiệp – Xe đẩy lưới có công dụng gì?

Xe đẩy công nghiệp – Xe đẩy lưới có công dụng gì?. Xe đẩy hàng đóng vai trò là người bạn bạn đồng hành lý tưởng không thể thiếu khi bạn cần mang vác một vật nặng quá với sức mình. Chiếc xe đẩy sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ lao lực và mất sức quá nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, đồng hành cùng với chiếc xe đẩy thời gian làm việc của bạn sẽ được rút ngắn lại. Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu nhé!

Xe đẩy công nghiệp - Xe đẩy lưới có công dụng gì?
Xe đẩy công nghiệp – Xe đẩy lưới có công dụng gì?

Xe đẩy công nghiệp – Xe đẩy lưới có công dụng gì?

Xe đẩy là thiết bị được thiết kế có mặt phẳng, dùng để đẩy, di chuyển hàng hóa. Xe đẩy là công cụ hỗ trợ giúp con người vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh để công việc trở nên dễ dàng, an toàn, tiết kiệm sức lao động.

Xe đẩy (hay còn gọi là xe kéo) được sử dụng phổ biến hiện nay trong các kho bãi, cửa hàng, siêu thị…. Với mẫu mã đa dạng, sử dụng hiệu quả, sản phẩm này ngày được ứng dụng cao trong đời sống.

Xe đẩy hàng được sản xuất với mục đích giúp thay thế sức người, tăng năng suất lao động. Sản phẩm tiện dụng khi vận chuyển hàng hóa tại cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, kho bãi, sân bay…. Đặc biệt, một số sản phẩm được thiết kế tay xe gấp khi không sử dụng giúp người dùng dễ dàng cất giữ trong kho được gọn gàng.

Các loại xe đẩy cho nhà kho thường được làm bắt chất liệu inox hoặc sắt thép không gỉ với kết cấu vững chắc. Bánh xe được thiết kế linh hoạt giúp dễ dàng đẩy kéo, vận chuyển hàng hóa.

Ưu điểm của xe đẩy lưới công nghiệp

Trong các cửa hàng, siêu thị hay xưởng sản xuất, với số lượng hàng hóa nhiều, việc di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu không có dụng cụ hỗ trợ việc vận chuyển hàng. Chính vì thế, những chiếc Xe đẩy hàng có lưới sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất lao động.

Hiện nay, các dòng xe đẩy hàng đều được thiết kế với tính năng gấp gọn tiện lợi. Sản phẩm tốt đến từ thương hiệu lớn sẽ có độ bền cao hơn so với xe đẩy trôi nổi trên thị trường. Có rất nhiều dòng xe với tải trọng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ tư vấn viên để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Dòng xe này được thiết kế nhằm mục đích chở hàng hóa nhỏ để tránh hàng rơi khỏi xe.

Xe đẩy XĐ02

Xe đẩy hàng runner

2.800.000 VNĐ

Khung sàn hộp 30x30x1,4mm
Sàn tôn mặt phẳng dày 1mm, Lưới dây phi 4
Tay đẩy ống phi 27, Bxe phi 150
Tải trọng 500kg đẩy hàng.

Xe đẩy 3 tầng

– Kích thước của xe đẩy 3 tầng: D775 x R450 x C1200 mm( Có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng).

– Nguyên liệu: Sắt hoặc thép.

– Gồm 4 bánh xoay và 3 mặt sàn bằng thép.

– Màu vàng và được sơn tĩnh điện.

– Trọng tải: 450kg.

Xe đẩy lồng gấp

Xe đẩy lồng gấp là một trong những loại xe đẩy đa năng 3 trong 1

Bao gồm 3 tính năng là một chiếc xe đẩy, một chiếc kệ di động, một chiếc tủ nhiều ngăn.

Cả ba tính năng này có thể thu gấp lại và xếp gọn khi không sử dụng. Đây là loại xe đẩy công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt vì vách ngăn bến cạnh bên có thể làm bằng lưới để dễ kiểm hàng bên trong hoặc bằng tôn tấm khi cần để hàng kín giúp vận hành đơn giản, độ an toàn cao.

Xe đẩy lồng gấp có nhiều tính năng ưu việt vì vách ngăn bên cạnh bên có thể làm bằng lưới để dễ kiểm hàng bên trong hoặc bằng tôn tấm khi cần để hàng kín. Các tải trọng dành cho xe đẩy có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Các màu sơn xe đẩy có thể lửa chọn hoặc toàn bộ xe có thể mạ kẽm hoặc làm bằng thép inox trong công nghiệp thực phẩm, thủy sản hay kho lạnh…Xe đẩy có thể đưa thêm các ngăn đợt để có thể để xếp nhiều hàng hơn hoặc xếp hàng với các kích cỡ khác nhau trong cùng một xe đẩy.

Xe đẩy treo dụng cụ

Công ty tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất khép kín: từ công đoạn gia công sản xuất các chi tiết cơ khí, sản phẩm cao su … cho đến công đoạn lắp ráp hoàn chỉnh được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng theo đúng yêu cầu của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
Với nguồn nhân lực dồi dào và chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, và hệ thống đại lý trên toàn quốc; chúng tôi khẳng định luôn đảm bảo khả năng cung cấp ổn định những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý đã có uy tín với các khách hàng trong nước như: Hệ thống siêu thị Metro, Hữu Toàn, Ajinomoto, vv… và thị trường nước ngoài như: Hoa kỳ, Đức (TENTE), Hàn Quốc, Đài Loan, vv…

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!