Dự án Pallet tại Hải Dương

Pallet là thiết bị nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc lưu trữ, bảo quản và di chuyển hàng hóa. Có thể khẳng định Pallet sắt là loại sản phẩm được ưa chuộng hơn nhiều so với các loại Pallet bằng chất liệu khác. Do chất liệu sắt cơ bản đã cứng cáp hơn rất nhiều so với nhựa hoặc gỗ, Pallet sắt thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện, tránh bị ăn mòn kim loại và Oxy hoá thời gian.

Chi tiết, cùng xedaycongnghiep khám phá nhé!

Dự án Pallet tại Hải Dương
Dự án Pallet tại Hải Dương

Pallet là gì?

Pallet là loại vật tư được sử dụng chủ yếu trong các kho chứa hàng hóa, chúng đảm nhiệm vai trò làm vật giá đỡ để bảo quản hàng hóa khi xếp chồng lên nhau.

Khi sử dụng pallet sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng được thuận tiện và nhanh chóng. Chúng ta chỉ cần phân loại từng lô hàng và chất chúng chung trên một pallet, khi chuyển hàng chỉ cần dùng xe nâng di chuyển toàn bộ pallet không cần phải di chuyển từng hàng hóa, nhờ vậy mà mỗi lần vận chuyển sẽ được nhiều hơn, ít tốn nhiều công sức của người lao động.

Pallet là gì?
Pallet là gì?

Hiện nay pallet được chế tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại pallet cho phù hợp.

Ưu điểm của Pallet

  • Hạn chế tối đa tình trạng vỡ hỏng hàng hóa
  • Đóng gói các sản phẩm điện tử, sành sứ dễ vỡ, hàng hoá giá trị cao
  • Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển số lượng lớn (cả pallet)
  • Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản một cách khoa học và cơ giới hóa
Ưu điểm của Pallet
Ưu điểm của Pallet

Ngoài ra việc sử dụng Pallet nhằm mục đích:

– Ngăn cách hàng hóa với nền phía dưới, giúp hàng hóa giảm thiểu sự ảnh hưởng của các yếu tố tác động bên ngoài như: ẩm mốc, bụi bẩn, nồm ướt, mối mọt, chuột bọ, …

– Tạo điều kiện cho việc sắp xếp hàng hóa trong kho một cách khoa học, tối ưu về diện tích lưu trữ, hàng hóa khi để trên mặt phẳng cũng được đảm bảo hơn.

– Dễ dàng cố định hàng hóa theo các khối cố định.

– Các phương tiện như (xe nâng, xe tải, …) có thể dễ dàng bốc xếp, di chuyển giữa các địa điểm khác nhau.

Hình ảnh Pallet 3S tại Hải Dương

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

3S cam kết:

  • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
  • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
  • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Hãy liên hệ ngay  0988.663.981  02463.292.757 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!