Dự án Pallet xếp chồng Autosytem tại Thường Tín

Hiện nay, nhu cầu sử dụng pallet trong vận tải hàng hóa ngày càng tăng cao. Pallet xếp chồng là một loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biển hiện nay, sở hữu nhiều tính năng, sự linh hoạt,..

Cùng xedaycongnghiep tìm hiểu nhé!

Pallet xếp chồng là gì?

Pallet xếp chồng hay kệ xếp chồng là loại kệ pallet sắt nhà kho dạng đáy kín và có khung hình hộp để xếp chồng các tầng lên nhau. Có thể xếp từ 2 – 4 tầng tùy mục đích chứa hàng. Với hàng hóa trong giá đỡ, chúng không cần phải được tháo riêng, toàn bộ giá đỡ được chuyển và xếp chồng lên nhau.

Sử dụng Pallet sắt xếp chồng mang lại nhiều lợi ích cho nhà kho của các doanh nghiệp.

Sản phẩm công nghiệp này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa. Pallet giúp cho việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong khó, giữa các phương tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Pallet không chỉ được làm từ chất liệu bằng kim loại, sắt, thép mà còn được làm từ nhựa, gỗ, giấy,…

Ưu điểm cảu Pallet xếp chồng

Qua khái niệm cũng có thể thấy được sự tiện ích của Pallet Xếp Chồng phù hợp với các doanh nghiệp có kho xưởng diện tích hạn chế. Vây lợi ích cụ thể của pallet này là gì? Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm chính dưới đây :

Tiết kiệm chi phí

Khi xếp chồng lên 2, 3 tầng tức kho của bạn tăng 2 đến 3 lần diện tích ban đầu. Chính vì tiết kiệm được diện tích kho để hàng mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí thuê mặt bằng kho chứa.

Đây là mối quan tâm rất lớn mà bất kể doanh nghiệp nào cũng nên cần nhắc để bỏ ra chi phí hợp lý để đổi lại hệ thống làm việc xuất nhập thuận tiện, thông suốt, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Xếp gọn khi không dùng đến

Khi không dùng đến Pallet Xếp Chồng thì bạn có thể đặt lồng vào nhau để tiết kiệm diện tích cho kho xưởng. Thuận tiện cho các công việc khác khi hàng trong kho lưu trữ giảm lượng pallet nhựa, pallet sắt.

Hạn chế ẩm mốc

Đối với những hàng hóa trong các ngành may mặc hay một số hàng đặc thù khác cần không gian để hàng thông thoáng, lưu thông gió tốt thì Pallet Xếp Chồng đã làm tốt phần việc này.

Thời tiết mưa tầm tã gây ra thời tiết nồm ẩm trong nhà kho rất dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa là thiết bị điện tử. Việc để hàng thông thoáng tránh hư hại cũng là điều tối quan trọng.

Một số ưu điểm khác của kệ xếp chồng:

  • Mỗi lần di chuyển hàng hóa có thể di chuyển với số lượng lớn
  • Có thể nâng cả pallet chứa hàng lên kệ hoặc vào container một cách dễ dàng
  • Hàng hóa trong kho sẽ được bảo quản khoa học và cơ giới hóa
  • Phối hợp chặt chẽ với xe nâng máy, xe nâng tay giúp giải phóng sức lao động bốc xếp thủ công, năng suất lao động tăng
  • Sử dụng hệ thống giá đỡ 2 tầng, 3 tầng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chứa hàng

Hình ảnh Pallet xếp chồng Autosytem tại Thường Tín do 3S thực hiện

Nhờ vào khả năng chịu tải trọng tối đa lên đến 3 tấn mà mẫu pallet sắt được sử dụng trong nhiều kho hàng nặng, đặc biệt để sử dụng cho các loại hàng nặng có nhiều hình dáng khác nhau mà trên thị trường có nhiều mẫu pallet sắt với nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

Kệ Pallet xếp chồng – Linh hoạt, gọn gàng, tối ưu diện tích – Giá rẻ, là sản phẩm được chúng tôi cung cấp khắp thị trường miền bắc, và luôn là sản phẩm được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Kệ Drivein, Kệ để Khuôn, Kệ di động mobile rack, Pallet sắt, Pallet xếp chồng, Xe thang di động…

Tất cả đều được sản xuất và bán trực tiếp bởi Thương Hiệu Cơ Khí 3S, qua đó mà bỏ được chi phí trung gian không cần thiết. Mang đến sản phẩm giá kệ chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường đến với quý khách hàng.

Với nỗ lực nhiều năm của Cơ Khí 3S thì hàng nghìn dự án được triển khai trên nhiều địa bàn ở Miền Bắc. Cơ khí 3s cam kết:

  • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
  • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
  • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Website: cokhi3s.vn

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!